Các kiểu mũ bảo hiểm in logo thường được lựa chọn làm quà tặng

Hiện nay, tại Việt Nam, mẫu mã mũ bảo hiểm rất đa dạng, nhưng đối với sản phẩm mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng thường chỉ có một số mẫu phổ biến sau:

1. Mẫu Haly (hay còn gọi là form Haly):

Loại form này không có góc cạnh ghồ ghề nên có ưu điểm có thể in logo và thông điệp của Doanh Nghiệp ở cả 4 mặt (trước, sau, phải trái), đồng thời cũng là form mũ phổ biến nhất người Việt Nam thường sử dụng khi lưu thông bằng xe máy.

non-mu-bao-hiem-haly

2. Mẫu 2BC (hay còn gọi là form Haly):

2BC là từ viết tắt của 2 bàn chân, sở dĩ nó được gọi là 2 bàn chân vì phần trên mũ có 2 phần lõm tựa như 2 bàn chân, phần này thường được phối khác màu (thường giống màu logo của Doanh Nghiệp) so với tông màu chủ đạo của mũ để làm điểm nhấn.

non-mu-bao-hiem-2bc

3. Mẫu Vespa:

Mẫu mũ này được cách điệu bởi 2 điểm là phần viền sau mũ được bọc da và phần lưỡi trai đặc trưng làm tôn thêm vẻ duyên dáng và sang hơn cho người đội.

non-mu-bao-hiem-vespa

4. Mẫu Vespa giả da:

Tương tự như mẫu Vespa, phần viền da sau mũ sẽ được thay thế bằng phần tem giả da. Mục đích của việc thay thế này là để giảm chi phí và bền hơn so với mẫu bọc da.

non-mu-bao-hiem-vespa-gia-da

5. Mẫu 2MV:

2MV là từ viết tắt của 2 miếng vá, sở dĩ nó có tên gọi này là vì form mũ để rỗng 2 vị trí phía trên mũ, 2 vị trí này sẽ được đắp vào bởi 2 miếng nhựa được ép riêng. Đây là form mũ mới và đang dần được ưa chuộng.

non-mu-bao-hiem-2mv

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho các Doanh Nghiệp phần nào có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn kiểu mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng cho khách hàng và góp phần tăng doanh thu cho Doanh Nghiệp mình.

∗∗∗

Hotline: 0946.00.8888 (Mr.Ngân). Bạn cần bất cứ thông tin gì khi lựa chọn nón bảo hiểm làm quà tặng quảng cáo chất lượng, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm về quà tặng nón bảo hiểm tại https://247corp.vn/danh-muc/247gifts/non-mu-bao-hiem/