In mũ bảo hiểm – Phương thức quảng cáo hiệu quả

Cùng với quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm trên mọi tuyến đường được chính phủ quy định nhiều năm qua, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng và sự phổ biến của mũ bảo hiểm, đặc biệt là mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Đây là một lợi thể để nhiều doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng việc in mũ bảo hiểm như một hình thức quảng bá hữu hiệu nhất.

So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như truyền hình, đặt biển quảng cáo,… với chi phi quá cao sẽ không phải là sự lựa chọn hợp lý với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong khi đó, các hình thức quảng bá tương tự như in ô, in lên áo mưa lại bị hạn chế về hoàn cảnh , thời tiết.

Nhưng mũ bảo hiểm thì khác, không những không bị ảnh hưởng bởi thời tiết ( nắng,mưa…) mà còn có tính “di động” rất cao. Những ưu điểm dưới đây chính là lý do để doanh nghiệp bạn lựa chọn hình thức in mũ bảo hiểm làm quà tặng cho nhân viên/khách hàng/đối tác…của doanh nghiệp mình.

  • Mẫu mã đa dạng, kích thước linh hoạt phù hợp với nhiều người
  • Phổ biến, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với người dùng
  • Có tính di động nên là hiệu quả mang lại rất cao.

Đến với 247Corp, Quý khách hàng sẽ được

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

– Hỗ trợ về thiết kế.

– Phương pháp in lụa Decal nước cho ra bản in sắc nét,  kết hợp với mực in UV cùng vật liệu giấy Decal nước chuyên dụng cho in nón mũ  bảo hiểm, chịu được môi trường ngoài trời khắc nghiệt, bền đẹp cùng thời gian

in-mu-bao-hiem-phuong-thuc-quang-cao-hieu-qua-247corp

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy cùng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại trên thị trường, 247Corp cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi nếu Quý Khách có nhu cầu nón bảo hiểm quảng cáo  Đến với Chúng tôi, Quý Khách sẽ được tư vấn miễn phí , sở hữu quà tặng nón bảo hiểm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cạnh tranh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 094.600.8888 – Ms Ngân  để được tư vấn miễn phí

247corp.vn  chuyên sản xuất Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo In Logo Thương Hiệu cho các Doanh Nghiệp làm quà tặng.