Chất liệu áo mưa tạo nên chất lượng quà tặng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm áo mưa quảng cáo tuy nhiên không phải chất liệu nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng. Qua nhiều năm kinh nghiệm 247 Corp lựa chọn hai chất liệu chính để sản xuất áo mưa quảng cáo là từ nhựa PVC và vải dù

  1. Vải nhựa PVC

Với ưu điểm về độ bền cao cũng như màu sắc phong phú, vải nhựa PVC luôn là ưu tiên khi lựa chọn để sản xuất áo mưa. Đặc biệt vải nhựa PVC dễ dàng phối màu trong quá trình sản xuất để tạo nên các sản phẩm áo mưa với màu sắc như ý muốn nhằm làm nổi bật logo thương hiệu.

Độ dày thông thường được sử dụng cho áo mưa là 0.11dzem – 0.2 dzem tuy nhiên xét trên tính ứng dụng và giá thành thì độ dày phổ biến nhất là 0.17dzem. Chúng tôi ưu tiên sử dụng vải nhựa PVC của Rạng Đông và Lực Quán nhằm đảo bảo về chất lượng của sản phẩm.

  1. Vài dù

Đây là loại chất liệu phổ biến thường được sử dụng làm áo mưa bộ, nhưng trong những năm gần đây vải dù được sử dụng để sản xuất một vài mẫu áo mưa khác như áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô…..

Vải dù thường được sử dụng là vải dù siêu nhẹ và vải dù thường. Ở cả hai loại vải dù này đều có đặc tính chống nước tốt, màu sắc đa dạng và độ bền cao. Tuy nhiên việc sử dụng vải dù chỉ thích hợp với việc in ấn logo thương hiệu đơn sắc.

Trên đây là 2 chất liệu được gọi là thông dụng nhất khi sản xuất áo mưa. Tùy vào chi phí và tính chất mà các bạn có thể chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất để làm chiếc áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

……………..

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6847 để được tư vấn miễn phí

247corp.vn  chuyên sản xuất Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo In Logo Thương Hiệu cho các Doanh Nghiệp làm quà tặng.