Một số loại dù cầm tay được sử dụng phổ biến hiện nay

Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu đặt dù cầm tay để quảng cáo thương hiệu mà thị trường dù cầm tay lại quá phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là bài viết về các loại dù cầm tay phổ biến nhất trên thị trường cùng ưu nhược điểm cụ thể và gợi ý lựa chọn của chúng tôi.

Hiện nay dù thẳng cũng được chia thành rất nhiều loại kích thước nhưng phần lớn chúng tôi sử dụng chất liệu của các loại dù thẳng để phân loại các loại dù cầm tay này.

  1. Dù cầm tay thẳng

Là loại dù cầm tay lâu đời nhất được sử dụng. Hiện nay loại dù cầm tay này vẫn được ưu chuộng vì sự chắc chắn khi sử dụng cũng như diện tích che phủ lớn.

Hiện nay dù thẳng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, nhưng để dễ cho việc phân biệt, chúng tôi phân loại dù cầm tay thẳng theo chất liệu làm tay cầm.

  • Dù cầm tay thẳng sắt

Dù cầm tay thẳng sắt được sử dụng phổ biến với nhiều loại bán kính khác nhau như 60-70cm. Loại dù cầm tay này được khá nhiều khách hàng sử dụng vì giá thành rẻ nhất trong các loai dù thẳng với các chất liệu khác hiện nay, tuy nhiên do đặc tính của sắt nên tay cầm không thật sự cứng cáp như những chất liệu khác.

  • Dù cầm tay thẳng nhôm

Sử dụng nhôm làm vật liệu sản xuất tay cầm rất được ưa chuộng trong những năm gần đây vì đặc tính của nhôm là nhẹ và có độ bền cao. Dù cầm tay thẳng nhôm luôn là lựa chọn cho những doanh nghiệp tầm trung vì giá thành hợp lý cùng với độ bền cao.

  • Dù cầm tay thẳng POLY

Trong những năm gần đây, ngành sản xuất dù cầm tay xuất hiện một loại vật liệu mới đó là Poly, việc sử dụng Poly đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tay cầm mà khách hàng đặt ra. Poly bền và cứng hơn sắt và nhôm nên thường được sử dụng làm tay cầm cho loại dù có bán kính 75cm. Đây sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho nhóm khách hàng cao cấp của doanh nghiệp bạn.

  1. Dù cầm tay gấp 2

Dù cầm tay gấp 2 là loại dù có cấu trúc 2 ông thép có thể thu lại vào nhau nên rất gọn gàng khi không sử dụng nữa. Hiện nay dù cầm tay gấp 2 được ưu chuộng rất nhiều trong việc sử dụng hàng ngày của người dùng và quà tặng công ty mỗi dịch tết hoặc làm cho nhân viên công ty mình sử dụng. Với dù cầm tay gấp 2 thường được phân loại theo bán kính như sau

  • Dù cầm tay gấp 2 bán kính 60cm

Đây là loại dù gấp 2 có bán kính nhỏ được làm loại này khá ít được sử dụng hằng ngày song cũng là một lựa chọn cho quý khách mong muốn sự tiện dụng.

  • Dù cầm tay gấp 2 bán kính 70cm

Loại dù gấp 2 với tán dù lớn, kèo dù chắc chắn nên thường được khách hàng lựa chọn vì độ bền cao và rất tiện dụng.

  1. Dù cầm tay gấp 3

Dù cầm tay gấp 3 là loại dù cầm tay hiện nay có cấu trúc gọn nhẹ nhất, với thân kèo cấu tạo từ 3 đoạn sắt có thể thu gọn vào nhau nên loại dù này được gọi là dù gấp 3. Hiện nay loại dù này được sử dụng phổi biến trong các ngành du lịch, sử dụng che nắng hằng ngày mang tính di động cao

Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được loại dù cầm tay phù hợp từ đó có một trương trình marketing phù hợp và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6847 để được tư vấn miễn phí

247corp.vn  chuyên sản xuất Dù cầm tay In Logo Thương Hiệu cho các Doanh Nghiệp làm quà tặng.