Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ 247CORP

Được thành lập từ năm 2011 sau khi nắm bắt được xu hướng làm quà tặng quảng cáo của các doanh nghiệp lớn, qua rất nhiều nỗ lực của người đứng đầu, 247Corp đã dần hỗ trợ nhiều Doanh Nghiệp lớn như Philips, Thiên Hòa, Rinnai, Samsung,….phát triển nhiều sản phẩm quà tặng được khách hàng yêu thích và mang lại doanh thu ngày càng cao cho các Doanh nghiệp.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, 247Corp đã nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của các Doanh Nghiệp, đặc biệt là các Doanh Nghiệp vừa & nhỏ và thấy được những khó khăn của họ khi lên kế hoạch quà tặng quảng cáo cho Doanh Nghiệp mình. 247Corp đã chuyển sang mục tiêu mới là chú trọng hỗ trợ các Doanh Nghiệp vừa & nhỏ để giúp đỡ họ trong việc chọn lựa giải pháp hỗ trợ bán hàng và tiếp thị cho mình một cách tốt nhất.

VÌ SAO LẠI CÓ TÊN “247 Corp”?

“247” chính là 24 giờ (trong 1 ngày) và  7 ngày (trong 1 tuần). Chúng tôi muốn nhấn mạnh sự NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI, luôn SẴN SÀNG hỗ trợ và phục vụ khách hàng bất kể thời gian, không gian. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và “ngủ kỹ” khi giao việc thực hiện đơn hàng cho chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm quà tặng quảng cáo có in logo khách hàng như: Nón bảo hiểm, Áo mưa, Dù, Balo, Valy, Cặp học sinh, Túi giấy, Túi vải không dệt, Bóp ví da, …..

Ý kiến khách hàng

Là Đối Tác Kinh Doanh Lâu Năm Với 247corp Tôi Hoàn Toàn Yên Tâm Về Chất Lượng & Tiến Độ Giao Hàng.

Mr Bùi Tấn Cường
GĐ Kinh Doanh, Điện Máy Thiên Hoà

Thuỷ Sản Minh Phú Cảm Ơn 247Corp Đã Cung Cấp 18.000 Sản Phẩm Nón Bảo Hiểm cho Hội Chợ Nông Sản 2016. Là Tập Đoàn Thuỷ Sản Lớn Nhất Việt Nam Chúng Tôi Hạnh Phúc Khi Được Hợp Tác Với Quý Công Ty.

Phan Vinh Hiển
Director, Marketing & Investment Projects, Tập Đoàn Thủy Sản Minh Phú

Sản Phẩm Nón Bảo Hiểm Đã Giúp Orchard.vn Hoàn Thành Tốt Campaign Sinh Nhật 12 Năm. 100% Khách Hàng Phản Hồi Tốt Về Chất Lượng & Mẫu Mã Thiết Kế Sản Phẩm

Nguyễn Trí Đạt
Director, Orchard.vn